Cửa hàng

    • 350GR / CHAI
    • Là đặc sản của vùng biển Phú Yên, vì thế Muối ớt chanh Nhân Long Foods mang trong mình mùi vị đặc trưng cay thơm của ớt xanh và chua mát tuyệt diệu từ chanh tươi. Nước sốt sánh mịn sẽ giúp đánh thức hương vị và thêm đậm đà cho các món ăn. Đặc biệt, hoàn toàn không màu tổng hợp - chất bảo quản - tạp chất giúp cho sản phẩm muối ớt chanh Nhân Long Foods luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng của người tiêu dùng.
    • 60GR / HỘP
    • Loại muối độc nhất vô nhị - muối kiến vàng, làm từ loại kiến vàng rừng có thể khiến nhiều người lắc đầu nguầy nguậy khi nhìn. Nhưng nếu đã nếm qua hương vị hoang sơ này một lần thôi, sẽ hiểu vì sao đi Phú Yên chơi nhất định mua muối kiến vàng về làm quà hoặc ăn dần. Muối kiến vàng hợp nhất với các món thịt nướng. Vị mặn riêng của kiến cùng với axit trong bụng chúng chua chua như muối và chanh kết hợp cái cay ớt, hăng hăng của thân kiến và nhiều lá lạ, rất cuốn hút.
    • 0.5KG / GÓI
    • Gân cá là sản phẩm phổ thông collagen tốt cho sức khỏe và làm cho giảm thời kỳ lão hóa da. Phần gân cá có độ dai vừa phải, ko cần hầm lâu mà chỉ cần chế biến bằng cách thức nướng, lẩu, xào xả ớt cũng đủ để cảm nhận được vị béo, giòn sận sật lạ miệng.
    • 0.5KG / THỐ / HỘP
    • Mỗi thố chứa 01 mắt cá ngừ đã tiềm sẵn thuốc bắc, nấu chín và cấp đông để dễ vận chuyển đi xa. Mua về chỉ việc hâm nóng và thưởng thức ngay. Món ăn này khi chín ăn không hề tanh mà thơm béo, bùi ngậy rất vừa miệng và ngon. Mắt cá ngừ đại dương tiềm thuốc bắc vừa ngon, bổ dưỡng.
    • 0.8KG / THỐ / HỘP
    • Mỗi thố chứa 01 mắt cá ngừ đã tiềm sẵn thuốc bắc, nấu chín và cấp đông để dễ vận chuyển đi xa. Mua về chỉ việc hâm nóng và thưởng thức ngay. Món ăn này khi chín ăn không hề tanh mà thơm béo, bùi ngậy rất vừa miệng và ngon. Mắt cá ngừ đại dương tiềm thuốc bắc vừa ngon, bổ dưỡng.
    • 450GR / GÓI / MIẾNG
    • Chả cá miếng hấp Phú Yên được làm từ nguồn cá dồi dào nơi vùng biển Phú Yên có lợi thế về độ tươi và hương vị đậm đà của chất cá, kết hợp với công đoạn chế biến cùng các nguyên liệu nhằm cho ra chất lượng cá thơm và ngon nhất. Cá sau khi được lọc hết thịt, loại bỏ xương và phần đầu để thịt sau khi xay không bị sạn. Thường thì đầu và xương cá sẽ được sử dụng để nấu nước dùng cho món ăn. Bánh chả được đánh cũng đòi hỏi sự khéo léo, đều và nhanh tay để có thể thu được miếng chả cá láng mịn, tròn dày vừa phải.
    • 0.5KG / GÓI
    • Cá cơm mồm sữa hay cá cơm mờm là một loại cá cơm rất nhỏ, dài cỡ ba phân, thân cá màu trắng bạc, thịt trong suốt, có phần đầu to, hai mắt tươi rói, thường được đánh bắt từ tháng 3 đến tháng 6 âm lịch từ các vùng biển miền trung Phú Yên. Cá cơm mờm sữa có hương vị đậm đà, chất lượng thịt cá ngon ngọt, giàu chất dinh dưỡng không thua gì các loại cá đặc sản khác nên rất được ưa chuộng. Cá cơm mờm sữa có thể nấu canh, chiên bột, kho tiêu,, món nào cũng ngon và hấp dẫn. Đặc biệt khi chế biến món ăn, cá cơm sữa có thể ăn luôn cả xương vì thịt và xương cá đều mềm mại, thơm ngon.
    • Ghẹ sữa rim Nhân Long dùng nguyên liệu từ những con ghẹ sữa tươi ngon mới đánh bắt từ vùng biển Phú Yên, chọn lựa kỹ càng, sơ chế bỏ mai ghẹ, rửa sạch khử mùi, sau đó được chiên sơ ráo dầu và sấy giòn để giữ được độ ngọt tự nhiên, vị béo ngậy của ghẹ sữa tạo nên kết cấu ghẹ xốp tơi, mềm mềm, giòn giòn. Ghẹ sữa sau đó được rim và hòa quyện cùng nước sốt gia vị theo công thức gia truyền đặc trưng vị Phan Thiết của Đệ Nhất Khô để làm nên những con ghẹ sữa rim mặn mặn, cay cay, ngọt ngọt, thơm thơm với hương vị khó quên và đặc sắc, không thể cưỡng lại.
    • 0.5 KG/ GÓI
    • Chả ram tôm đất giòn rụm thơm ngon từ lâu đã là một trong những món đặc sản vang danh của Phú Yên. Lớp vỏ giòn tan cùng lớp nhân béo bùi trở thành món ăn dễ gây nghiện. Nguyên liệu đơn giản nhưng tinh tế đặc trưng của ẩm thực xứ Phú Yên khiến ai từng ăn sẽ nhớ mãi hương vị. Tôm đất tự nhiên vị thơm ngọt. Bánh tráng gạo phơi sương giòn rụm. Hành tím thơm nồng của nắng gió miền Trung.
    • Cá thiều được tẩm gia vị đặc sản là một món ăn chơi, nhắm với rượu bia hoặc dùng làm món khai vị. Rất thích hợp cho những ngày lễ tết, những chuyến đi dã ngoại.
    • Hương vị thơm ngon, béo giòn, đậm đà, thích hợp làm quà hoặc ăn chơi.
    • Khô cá thiều là một đặc sản của Phú Yên. Sản phẩm khô cá thiều Nhân Long là loại chế biến ăn liền rất thơm ngon. Cá thiều tẩm có mùi khô thơm phức hương vị mặn mà của nước mắm nhĩ hòa lẫn với chất ngọt dịu của đường, đậm đà nồng cay của tiêu.
    • Được chế biến từ cá mai tươi tại Cảng cá Phú Yên, là một trong những món ăn được ưa chuộng nhất của Nhân Long Food. Từ lâu, khô cá mai là món ăn yêu thích của rất nhiều người bởi vị ngọt ngon, đậm đà, mặm mòi đặc trưng riêng của nước biển miền trung quê hương Phú Yên. Đây là món đã chế biến theo quy trình khép kín sấy khô cá mai trộn với gia vị có tẩm mè ra sản phẩm ăn liền ngon ơi là ngon, dể bảo quản trong tủ lạnh nên khách hàng đi du lịch Phú Yên thường xuyên mua làm quà biếu cho người thân. Bạn cũng có thể dự trữ trong tủ lạnh mỗi khi rảnh rổi lấy ra ăn vật nhâm nhi cả ngày hay khách đến nhà chơi đem ra ăn liền rất ngon và tuyệt vời.
    • Sản phẩm có nhãn mác và ngày sản xuất rõ ràng vì vậy được đóng hộp và đóng gói hút chân không cẩn thận đảm bảo chất lượng thơm ngon và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
    • Cá mai tươi sau khi phơi khô, bỏ đầu sẽ được ngâm nước cho mềm thịt, để ráo. Dầu ăn được làm nóng với chảo bằng lửa lớn, rồi cho cá vào đảo đều và liên tục. Tiếp theo, cho hỗn hợp sốt gồm nước mắm, đường, tỏi, ớt và chanh dây tươi vào, rim cho đến khi sốt keo lại và ngấm đều, đồng thời cá mai chuyển sang màu sắc vàng cánh gián là thành phẩm đạt yêu cầu. Vị thơm ngọt của cá, hòa quyện với chua nhẹ của chanh dây và mặn mòi của mắm ngon, cay cay của ớt chín tạo nên một cảm nhận đặc biệt về vị giác mà bất cứ ai yêu thích ẩm thực đều nên nếm thử một lần.
0856663032
0856663032