0.5KG / GÓILà loại thực phẩm dinh dưỡng rất được ưa chuộng hiện nay, nhất là những tín đồ của món Sushi & Sashimi. Cá ngừ Saku được cắt từ phần thăn lưng cá ngừ theo khối vuông vức, không da, không xương. Đây là phần vận động nhiều nhất khi cá ngừ bơi cho nên phần thịt cá sẽ săn chắc và có màu đỏ nhất trong con cá. Mỗi thanh cá ngừ Saku được cắt vuông vức theo hình khối chữ nhật, hút chân không, đông lạnh. Bạn chỉ cần rã đông cắt theo lát mỏng tùy ý, ăn kèm wasabi, nước tương, gừng, rong nho. Đây là phần tuyệt nhất để ăn sống Sashimi kiểu Nhật Bản, vì độ ngọt thơm, chắc dẻo và độ nạc cao. Saku Cá ngừ Đại dương Nhân Long được dùng nhiều trong các nhà hàng Nhật Bản, nhà hàng Sushi, Sashimi và Steak thượng hạng. Nếu bạn không ăn sống như sashimi được thì có thể nướng steak hoặc chế biến tùy ý.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.